Hình Oval cho móng tay xinh xinh

0

Có rất nhiều kiểu dáng móng tay để bạn lựa chọn, một trong những dáng móng có thể mang lại cho bộ móng của bạn sự thanh tú, thon gọn, đó chính là kiểu móng hình oval. Kiểu móng hình oval có thể hợp với người sở hữu móng bản to và cả những người có móng bản nhỏ nữa. Hơn thế nữa, kiểu dáng oval còn tạo hiệu ứng móng dài bởi vì phần đầu móng sẽ được cắt, giũa nhìn thon, nhọn, trông dáng móng sẽ dài ra, kết hợp với cách vẽ móng tinh tế nữa – dù móng của bạn ‘nguyên gốc’ có ngắn hay thô kệch cũng sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ tạo dáng oval.

Tất nhiên, chọn kiểu dáng móng còn phải phù hợp với cá tính, sở thích, tuy nhiên, móng oval là kiểu móng đa zi năng nhất, có thể phù hợp với rất nhiều phong cách, trang phục, xu hướng thời trang khác nhau.

Dưới đây là một loạt gợi ý tạo dáng móng oval để các bạn tham khảo, nếu bạn chưa từng thử kiểu móng này, đừng ngần ngại trải nghiệm trong dịp Noel sắp tới này nhé! Chúc các bạn thành công.!

nail-oval-cho-mong-tay-xinh1 nail-oval-cho-mong-tay-xinh2 nail-oval-cho-mong-tay-xinh3 nail-oval-cho-mong-tay-xinh4 nail-oval-cho-mong-tay-xinh5 nail-oval-cho-mong-tay-xinh6 nail-oval-cho-mong-tay-xinh7 nail-oval-cho-mong-tay-xinh8 nail-oval-cho-mong-tay-xinh10 nail-oval-cho-mong-tay-xinh11 nail-oval-cho-mong-tay-xinh12

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.