Những màu sơn móng tay thời thượng

0

Đây là nhãn hiệu sơn móng đại diện cho những phụ nữ hiện đại, năng động và yêu thích thời trang.

mau-son-mong-tay-hot-2013 (4)

OPI xuất hiện vào giữa thập niên 1980, khi mà phong trào làm đẹp cho móng của nữ giới lan truyền mạnh mẽ. Nổi bật lên giữa những nhãn hiệu sơn móng khác với thiết kế chai khác biệt và chất lượng vượt trội, OPI bắt đầu hành trình chinh phục của mình.

mau-son-mong-tay-hot-2013 (1)“Nền văn hóa màu sắc” của OPI được tạo ra từ những bộ sưu tập sơn móng thời thượng ra mắt liên tục, dẫn đầu các xu hướng trong ngành nails. Các sắc màu rực rỡ, cổ điển, hay mang đậm phong cách chic đều có mặt trong “vương quốc OPI” với những tên gọi thông minh, sâu sắc và đôi khi rất hài hước đến mê hoặc. Chất lượng hoàn hảo của công thức sơn móng với dưỡng chất, bền màu, mau khô và có độ bóng tuyệt vời làm hài lòng tất cả những tín đồ thời trang.

mau-son-mong-tay-hot-2013 (2)Những phụ nữ hiện đại sở hữu OPI như một món “trang sức” quyền năng. Họ diện các màu sơn đặc sắc, độc đáo và cá tính để khẳng định với thế giới về bản thân mình, những quý cô yêu thích thời trang, độc lập, làm việc hăng say nhưng vẫn chơi hết mình.

mau-son-mong-tay-hot-2013 (5)Đến Việt Nam từ năm 2006, OPI đã khẳng định được vị trí số 1 về sơn móng, các sản phẩm dưỡng da tay, chân, đặc trị các vấn đề về móng… Với 5 nail salon trên toàn quốc, OPI luôn sẵn sàng để trở thành chuyên gia chăm sóc móng hàng đầu dành riêng cho bạn

mau-son-mong-tay-hot-2013 (3)

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.