Vẽ móng trăng khuyết cho cuối tuần ấn tượng

0

Tô điểm cho phong cách thời thượng của bạn với kiểu sơn móng đơn giản mà ấn tượng này nhé!

Vài năm gần đây, sơn móng kiểu trăng khuyết đang trở thành một xu hướng được rất nhiều quý cô yêu thích bởi vẻ nổi bật, mới mẻ mà vẫn thanh lịch, nữ tính mà chúng mang đến. Thay vì sơn móng kiểu Pháp hay các kiểu vẽ móng cầu kì, chỉ cần một chút biến tấu đầy ngẫu hứng với những mảng màu là bạn đã sở hữu một bộ móng trăng khuyết cực hay ho rồi đấy!

* Chuẩn bị:
– 1 lọ sơn nền bảo vệ mỏng
– 2 lọ sơn khác màu
– Sticker hình tròn

huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (5)

Thực hiện:
– Bước 1: Phủ một lớp sơn dưỡng để bảo vệ móng. Sau đó phủ một lớp sơn bạn muốn thực hiện cho phần trăng khuyết. Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cho mình một màu sơn ưa thích, hoặc chọn màu móng tự nhiên để kết hợp với lớp phủ cuối cùng sau này.

huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (4)– Bước 2: Dùng sticker dạng tròn dán vào chân móng. Tùy vào kích cỡ mặt trăng mà bạn điều chỉnh sticker cho thích hợp. Đặt miếng dán xa dần đầu móng thì sẽ có mặt trăng to hơn. Sau đó phủ lớp sơn màu chủ đạo lên phần còn lại của móng và đợi cho khô.

huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (3)Bước 3: Khi lớp sơn cuối cùng khô hẳn, dùng tăm nhẹ nhàng lấy sticker ra khỏi móng. Dùng bông gòn thấm axiton rồi nhẹ nhàng loại bỏ phần sơn thừa hoặc bị lem trong quá trình sơn.

huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (1)Thế là bạn đã sở hữu một bộ móng trăng khuyết thật thời thượng rồi nhé!

huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (2)Bạn cũng có thể thoả sức sáng tạo với cách vẽ móng như trên nhé

huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (8) huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (7) huong-dan-ve-nail-trang-khuyet (6)

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.