3 xu hướng nail bạn nên thử trong dịp tết này

0

Sở hữu một bộ móng hợp mốt đi chơi trong dịp tết Nguyên đán 2014 thật là tuyệt vời. Hãy để naildep giới thiệu với bạn 3 xu hướng móng bạn nên thử càng sớm càng tốt sau đây nhé.

1. Người anh em của nail kiểu Pháp

3-xu-huong-nail-ban-nen-thu-trong-dip-tet (3)Nếu bạn yêu mến những mẫu móng tay kiểu Pháp với những đường kẻ vẽ nhẹ nhàng tinh tế.Thì bạn nên thử mẫu móng tay được cho là “họ hàng” với kiểu kẻ viền móng tay của Pháp này. Với màu nền móng là màu sắng trung tính không quá sặc sỡ và những đường kẻ là nhũ óng ánh. Chắc chắn bạn sẽ có được một bộ móng tay trang nhã, sang trọng trong dịp tết Giáp Ngọ 2014 này đó.

2. Móng màu kim loại

3-xu-huong-nail-ban-nen-thu-trong-dip-tet (4) 3-xu-huong-nail-ban-nen-thu-trong-dip-tet (5)Móng màu kim loại là màu móng xu hướng của mùa thu đông 2013, rất phù hợp với những cô nàng thích đeo trang sức.

3. Móng tay hình học.

3-xu-huong-nail-ban-nen-thu-trong-dip-tet (6)Với phần trang trí hình khối ở cuối móng, những cô nàng có móng tay ngắn hoặc tròn nên chọn kiểu nail này.

3-xu-huong-nail-ban-nen-thu-trong-dip-tet (1)Xu hướng xuân hè 2014 chính là kiểu nail hình trăng khuyết, hãy chọn hai màu móng gần tương đồng nhau để có được bộ móng trang nhã hoặc màu sắc trái ngược để có được phong cách cá tính với bộ nail hình khối này.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.