Cách vẽ nail cú tuyệt đẹp

0

Những hình ảnh về chú cú đễ thương mang lại rất nhiều cảm hứng sáng tạo ra.Với những bước vô cùng đơn giản là bạn có thể tạo và một bộ móng tay hình chú  cú vô cùng đáng yêu và đôc đáo.

Chuẩn bị:

– 01 sơn bóng ,sơn màu nâu,sơn màu xám,màu vàng ,màu trắng,màu đen.

-giấy cứng hình tròn

-bút vẽ

Cách làm:

cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (1)Bước 1:Cắt năm  vòng tròn trong và dán một nửa và áp dụng cho mỗi móng tay để giống như  một nửa mặt trăng nhỏ , đó sẽ là đỉnh đầu của con cú .

cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (3)cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (7)

Bước 2:Sau khi  dán an toàn các vòng tròn, chon màu nền cho chú cú  của bạn.

cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (5)Bước 3:Bây giờ , tạo ra một bụng cho con cú của bạn bằng cách sử dụng chổi vẽ. Bắt đầu từ khoảng nửa chừng các móng tay, làm cho hai đường cong đối lập và giống như một nửa của một hình bầu dục .

cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (4)cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (2)Bước 4:Tạo mắt của con cú của bạn bằng cách sử dụng bút vẽ loại lớn nhất chấm màu vàng , tiếp theo dùng bút đầu nhỏ hơn và chấm  màu trắng , và nhỏ nhất cho đen.

cach-ve-mong-hinh-chu-cu-dep (6)Bước 5: Một lần nữa bằng cách sử dụngbút vẽ bé màu đen  làm  dấu chấm nhỏ trên bụng của con cú đại ​​diện cho lông .Sau khi hoàn thành đợi hình khô và sơn một lớp sơn bóng để tạo độ bóng cho mình

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.