Màu móng lấp lánh cho bạn lựa chọn

0

Dù cùng kiểu ánh kim nhưng những tông khác nhau sẽ tạo phong cách và cá tính riêng cho bạn.

Màu xanh này có độ trầm nên sẽ làm sáng làn da khi các nàng đánh lên móng. Ánh kim lấp lánh kết hợp tông xanh trầm tạo ra sự hài hòa. Bạn nên kết hợp cùng trang phục có màu nổi bật.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (8)Đây là màu móng phù hợp nhất cho các nàng trong đêm Chào đón năm mới .

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (9)Cũng là màu tím nhưng tông trầm hơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn diện trang phục màu sáng.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (7)Sắc trầm của tông màu xám tím này chỉ dành cho những cô nàng cá tính, thích sự khác biệt.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (4)Tím hoa cà luôn được xem là màu sắc thời thượng nhưng lại khó kết hợp cùng trang phục. Móng tím thường chỉ phù hợp với váy áo màu trắng hoặc vàng.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (5)Màu vàng nâu được xem là tông trung tính, dễ kết hợp với phụ kiện cũng như trang phục.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (6)Xanh lá cây không phải là màu móng thông dụng nhưng nó khiến các nàng nổi bật mỗi khi lựa chọn.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (1)Màu ánh vàng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi nghĩ đến móng ánh kim. Sắc vàng nhạt này phù hợp với những nàng thích sự dịu dàng, nữ tính.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (2)

Màu xám bạc khá kén người dùng bởi nó đòi hỏi bạn phải có làn da trắng và kết hợp với trang phục tối màu.

mau-mong-anh-kim-de-thay-doi-trong-tuan (3)ắc màu nổi bật này sẽ hoàn hảo nếu các nàng kết hợp cùng một chiếc váy hoa họa tiết nhã nhặn hoặc trang phục đơn sắc.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.