Nail mờ làm xiêu lòng phái đẹp

0

Xu hướng nail mờ là một kais niệm rất mới đối với rất nhiều người và hiệu ứng màu nail mang lại cho bạn lại rất tuyệt vời.Với kiểu nail mờ khiến cho móng bạn có một vẻ đẹp cuối hút rất riêng.

phong-cach-voi-nail-danh-bong-mo (6)Sự sang trọng đến từ màu nail nhung  mờ  màu đỏ ,nó phù hợp với các bữa tiệc buổi tối với ánh sáng lung linh sẽ khiến nó càng tuyệt vời.

phong-cach-voi-nail-danh-bong-mo (5)Đây là màu nail mà mình ưa thích.Mail hồng tươi sáng sẽ thu hút mọi ánh nhìn và cảm tình của những người xung quanh.Nó tạo lên sự tươi trẻ và năng động.

phong-cach-voi-nail-danh-bong-mo (4)Một màu xanh lá cây mờ tuyệt đẹp nó phù hợp,nhẹ nhàng nữ tính là những từ để tả về vẻ đẹp của mẫu nail đẹp.Sẽ là tuyệt vời nếu bạn biết cách kết hợp màu nhũ với trang phục của bạn.phong-cach-voi-nail-danh-bong-mo (3)Một màu xanh mờ khá thú vị và bắt mắt nó khiến những người khó tính nhất cũng phải say đắm với màu nail này.

phong-cach-voi-nail-danh-bong-mo (2)Nail mờ chocoate sữa phù hợp với cô nàng công sở.Màu nail này khiến bạn trông trang nhã và tạo được sự thu hút từ mọi người.

phong-cach-voi-nail-danh-bong-mo (1)Nail màu tím sẫm phù hợp với những người trung tuổi nó tại nên nét thanh lịch và trang nhã cho các quý bà.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.