Sành điệu với các mẫu nail của sao thế giới P.4

0

Madonna,Carly Rae Jepsen,Ke$ha,Taylor Swift….là những ngôi sao lớn trên thế giới sự xuất hiện của họ luôn luôn hoàn hảo dù là chi tiết nhỏ nhất.Những bộ móng tay cũng luôn đón những xu hướng mới trên thế giới.

Sự kết hợp hoàn hảo màu móng  với trang phục mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho họ.Hãy cùng ngắm những bộ móng tuyệt vời cùng nail đẹp nhé !

mau-nail-sao-hollywood-dep7Madonna đã cho móng tay màu đen cổ điển tại Billboard Music Awards.Bộ móng là sự kết hợp hoàn hảo với bộ quần áo rocker của mình.

mau-nail-sao-hollywood-dep8Cô nàng  tóc vàng Taylor Swift chọn một đánh bóng lung linh tông màu nhạt tại lễ trao giải ACM.

 

mau-nail-sao-hollywood-dep5Tuy Ke$ha lựa chọn chô mình phong cách trang điểm đậm nhưng cô lại lựa chọn  màu móng tay  tím nhạt cho mình tai MTV Movie Awards.

mau-nail-sao-hollywood-dep4Nữ diễn viên Jennifer Morrison chọn cho một sơn móng tay màu xám  để làm nổi bật chiếc váy màu đen  của mình tại bảng xếp hạng Billboard Music Awards.

mau-nail-sao-hollywood-dep3Ngôi sao Chloe Moretz tôn tạo làm móng tay khỏa thân của cô với một số sọc màu hồng neon cho MTV Movie Awards.

mau-nail-sao-hollywood-dep2Tại bảng xếp hạng Billboard Music Awards, Carly Rae Jepsen đã kết hợp màu  móng tay của cô để bút kẻ mắt màu tím.

mau-nail-sao-hollywood-dep1Bella Thorne diện một bộ móng tay màu hồng sắc sảo tại MTV Movie Awards.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.