Sành điệu với các mẫu nail của sao thế giới P.5

0

Luôn đón đầu các xu hướng trên thế giới,luôn có phong cách cực ổn định đẹp và ấn tượng.hãy cùng học cách sơn mong tay hợp với trang phục của các sao hollywood.

Sarah Hyland

nail-sao-the-gioi-dep9Nail màu nude đang trở thành xu hướng của năm 2014 và Sarah Hyland cũng rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, màu móng nude này cũng được cô khéo léo kết hợp với chiếc váy màu hồng nude nhẹ nhàng.

Rashida Jones

nail-sao-the-gioi-dep8Màu móng nâu đen của Rashida Jone thực sự phù hợp với chiếc váy màu kem của cô nàng trên thảm đỏ Quả cầu vàng 2014.

Heidi Klum

nail-sao-the-gioi-dep7Với bộ trang phục nền đen cùng các họa tiết lóng lánh, Heidi KLum không quá cầu kì khi chọn màu móng, cô đơn giản mà bắt mắt với gam màu nude tại thảm đỏ People’s Choice Awards.

Sara Bareilles

nail-sao-the-gioi-dep6Bất cứ cô nàng ưa làm đẹp móng nào cũng sẽ mê mẩn cách chọn màu sơn móng của Sara Bareilles. Sự kết hợp của tone màu vàng gold & đỏ chưa bao giờ là lỗi thời.

Jessica Alba

nail-sao-the-gioi-dep5Ai bảo gam màu xanh rêu là không đẹp và khó kết hợp? Jessica Alba sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn khi cô chọn màu móng “khó nhằn” này đi với bộ váy màu trắng và bộ phụ kiện cá tính trên bàn tay của mình.

Kerry Washington

nail-sao-the-gioi-dep4Áp dụng phương thức sơn nửa móng màu bạc và nửa móng màu hồng đào, Kerry Washinton tự tin xuất hiện trên thảm đỏ Golden Globe Awards trong bộ váy màu trắng.

Aisha Tyler

nail-sao-the-gioi-dep3Tại thảm đỏ Critics’ Choice Awards, Aisha Tyler xuất hiện với bộ nail mix 2 màu đen và tím lavender.

Elisabeth Rohm

nail-sao-the-gioi-dep2Phong cách chủ đạo của Elisabteh Rohm trên thảm đỏ Critics’ Choice Awards là gam màu retro. Cô đã chọn cho mình bộ móng tay màu nude với đường viền màu bạc tinh tế.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.