Tự làm nail bong bóng xinh xắn

0

Không cầu kỳ, dễ thực hiện và cá tính là những yếu tố khiến các mẫu nail bong bóng cuốn hút các nàng.

Chuẩn bị: Sơn móng tay các màu trắng, tím nhạt, xanh nước biển, tím đậm và không màu. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng 3-4 màu sơn yêu thích khác. Ngoài ra, các nàng cần thêm tăm bông và acetone.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (1)Bước 1: Đầu tiên bạn quét lớp sơn nền màu trắng và chờ cho sơn khô hẳn để thực hiện bước kế tiếp.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (2)Bước 2: Các nàng đổ acetone vào một chiếc cốc bé rồi nhúng ngập đầu tăm bông vào dung dịch. Sau đó, bạn xoay tròn tăm bông để acetone được thấm đều.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (3)Bước 3: Bạn đổ một chút sơn tím đậm lên bề mặt phẳng và dùng tăm bông đã thấm đều acetone chấm vào lớp sơn. Lưu ý các nàng nên sử dụng sơn màu đậm để bong bóng được đẹp và rõ hơn.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (4)Tiếp đó, các nàng kiểm tra độ đều của sơn bằng cách chấm thử tăm đã thấm sơn lên mặt phẳng.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (5)Bước 4: Khi đã hoàn thành bước kiểm tra, bạn bắt đầu chấm tăm bông đã thấm đều sơn lên lớp nền trắng.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (6)Bước 5: Tiếp theo, bạn làm những bong bóng màu xanh tương tự bằng tăm bông và chờ cho sơn khô hẳn.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (7)Bước 6: Bạn quét nhẹ lên móng một lớp sơn màu tím nhạt …

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (8)…và phủ thêm một lớp sơn màu xanh nhạt.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (9)Bước 7: Cuối cùng bạn dùng cọ thấm acetone làm sạch lớp sơn lan ra cạnh.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (10)Chỉ qua 7 bước đơn giản các nàng đã sở hữu bộ nail bong bóng xinh xắn và đáng yêu.

Tu-lam-nail-bong-bong-xinh (11)

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.