7 mẫu nail lý tưởng cho ngày Valentine

0

Với 7 mẫu nail lạ mắt và thú vị mà nail đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn sau đây, hãy tự chọn cho mình một bộ nail ưng ý nhất để hẹn hò cùng chàng trong ngày Valentine nhé.

1.Nail hình đôi môi

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine1

Hình ảnh những đôi môi ngọt ngào đủ màu sắc trên nền nail màu đơn sắc – xu hướng của năm 2014 sẽ thực sự khiến bạn nổi bật. Bộ nail này sẽ rất phù hợp với những cô nàng tinh nghịch, nhí nhảnh một chút.

2. Nail kiểu Pháp với tông màu hồng và nhũ

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine3 7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine2

Nail kiểu Pháp đã thịnh hành từ lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Sử dụng nền móng là nail hồng hoặc bất cứ tông màu hồng nào bạn yêu thích. Khéo léo kẻ đường viền móng màu trắng hoặc nhũ.

3. Nail hoa cúc

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine4Có lẽ hoa cúc thật thì không nở vào tháng 2, nhưng có vấn đề gì mà không bê chúng lên móng tay của bạn. Kết hợp với trò chơi vặt cánh hoa “yêu hay không yêu” của những cô nàng mơ mộng thì thật đáng yêu.

4. Nail chấm bi

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine13 7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine14

Nail chấm bi cũng chả mới mẻ gì, nhưng với ngày Valentine, chúng tôi khuyên bạn nên chọn chấm bi màu hồng nữ tính, nhẹ nhàng.

5. Nail hình trái tim

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine11 7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine9 7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine8 7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine5Nếu bạn là tín đồ của Valentine kiểu truyền thống, thì một bộ nail lóng lánh trái tim sẽ rất phù hợp với bạn.

6. Nail chữ

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine6 7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine7Không cầu kì với nhiều hình vẽ hay màu mè quá phức tạp, vậy thì nail chữ chính là sự lựa chọn của bạn.

7. Nail trái tim đính đá

7-mau-nail-ly-tuong-cho-ngay-Valentine12Với những cô nàng nữ tính, điệu đà, ưa thích các loại móng gel đính đá, đừng ngại ngùng đặt trái tim của mình lên bộ móng tay vào ngày Valentine.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.