Sành điệu với các mẫu nail của sao thế giới P.6

0

Với những mẫu móng tuyệt đẹp kết hợp với các trang phục lộng lẫy mang lại nét đẹp cho các ngôi sao thế giới hãy cùng nail đẹp tìm hiểu cách kết hợp hiệu quả của các sao thế giới nhé.

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (8)Với một chiếc váy của  Marc Jacobs váy tại lễ trao giải CFDA, Nicole Richie đã chọn cho mình móng tay hình quả hạnh dài và đánh bóng màu đen.

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (1)Tại lễ trao giải CFDA, Adriana Lima đã chọn cho mình một bô món màu trắng nhẹ nhàng tinh kiết.

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (3)Erin Wasson nổi bật với trang phục màu trắng kết hợp với mẫu móng tuyệt đẹp .

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (2)Nữ diễn viên Ellie Kemper mặc một chiếc váy đính cườm màu đen và vàng tại lễ trao giải CFDA. Cô kết hợp combo màu sắc cổ điển với đôi môi  và móng tay màu đỏ đậm.

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (4)Hailee Steinfeld mặc một bộ trang phục Suno trang trí công phu kết hợp với móng tay màu trắng  tại lễ trao giải CFDA.

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (5)DJ Harley Viera -Newton mặc một bộ đồ màu trắng nổi bật với móng tay màu đỏ đậm tại lễ trao giải CFDA .

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (6)Karlie Kloss đã chọn mẫu móng chữ v và cách đánh màu móng mờ cùng tông với trang phục .

sanh-dieu-voi-cac-mau-nail-cua-sao-the-gioi (7)Kerry Washington nổi bật với sắc vàng quyến rũ kế hợp hoàn hảo với màu móng nâu nhạt.

 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.