Vẽ nail trái tim cho ngày Valentine thêm lãng mạng

0

Còn gì đáng yêu hơn khi bạn diện một bộ nail hình trái tim thật dễ thương trong buổi hẹn hò lãng mạn với chàng vào ngày lễ tình nhân sắp tới?

Bước 1: Hãy cắt tỉa móng tay bạn thành hình móng vuông hoặc tròn tự nhiên, sau đó quét một lớp sơn dưỡng móng tay lên để bạo vệ móng nhé!.

Dien-nail-trai-tim-cuc-dang-yeu-cho-ngay-Valentine1Bước 2: Sơn nền với màu sơn hồng phấn đáng yêu và nữ tính.

Dien-nail-trai-tim-cuc-dang-yeu-cho-ngay-Valentine2Bước 3: Tiếp theo hãy chọn màu sơn cùng tông màu hồng nhưng đậm hơn để tạo hình trái tim đầu tiên cho móng tay của bạn. Vẽ hình 2 hình vòng cung đối xứng chiếm 2/3 phần móng của bạn để tạo 2 nửa trái tim.

Dien-nail-trai-tim-cuc-dang-yeu-cho-ngay-Valentine3Bước 4: Tiếp tục lặp lại bước 3 với màu sơn đỏ sẫm, nhưng nhớ rằng lần này chỉ vẽ phần trái tim chiếm 1/2 móng tay của bạn thôi.

Dien-nail-trai-tim-cuc-dang-yeu-cho-ngay-Valentine4Bước 5: Cuối cùng hãy phủ lên một lớp sơn bóng mau khô để bảo vệ bộ nail đáng yêu này của bạn.

Dien-nail-trai-tim-cuc-dang-yeu-cho-ngay-Valentine5Đây là tác phẩm cuối cùng sau khi hoàn thành những bước chỉ dẫn vô cùng đơn giản phía trên.

Dien-nail-trai-tim-cuc-dang-yeu-cho-ngay-Valentine6

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.