8 màu móng khiến bạn nổi bật trên biển

0

Móng màu cam, hồng đào, xanh cobalt đậm, màu bạc… hoàn hảo khi kết hợp cùng những bộ bikini sặc sỡ.

8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (1)

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết tông màu này có thể làm bạn thay đổi đến mức nào. Tông màu cam là lựa chọn hoàn hảo để ton sur ton với màu nắng. Những nàng có làn da hơi nâu hoặc hơi trắng sẽ rất hợp với tông màu cam neon bởi nó giúp nổi bật làn da. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (2)

Sắc xanh mạnh mẽ này còn nổi bật hơn màu xanh navy và khiến các nàng tự tin, ngay cả khi tham dự tiệc tối. Hiệu ứng mà sắc xanh nổi này mang lại khiến nhiều nàng ngạc nhiên, nhất là khi đánh cho móng chân. Đây là màu xanh cobalt nhưng mang sắc thái đậm hơn rất nhiều. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (3)

Màu hồng đậm khi đánh lên đôi chân sẽ khiến các nàng chỉ muốn xỏ ngay chân vào đôi sandals để khoe vẻ nổi bật. Sắc hồng đậm là một trải nghiệm thú vị, táo bạo và phù hợp với những nàng có làn da trắng hồng. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (4)

Màu hồng san hô gợi nhớ đến biển cả, đến những bãi cát trải dài. Hồng san hô là cách tuyệt vời để bạn làm tươi hồng làn da, nhất là với những nàng có nước da vàng hoặc rám nắng. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (5)

Cũng mang sắc hồng nhưng màu pastel rất nhẹ nhàng và nữ tính. Với những nàng không ưa thích màu neon thì chọn tông màu nhạt sẽ phù hợp với bạn. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (6)

Dù cùng nằm trong “họ” màu xanh nhưng độ sáng, tông màu này mang nét trầm và sâu hơn. Bạn sẽ trở nên đáng yêu nếu đánh móng tay bằng duy nhất tông xanh dịu này. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (7)

Khi đánh móng tay màu kim loại, bạn sẽ thấy mình có chút gì đó sexy và nổi loạn. Với móng màu bạc, bạn sẽ hoàn hảo khi kết hợp cùng trang phục màu đen. 8-mau-mong-khien-ban-noi-bat-tren-bien (8)

Màu be toát ra nét đơn giản, tinh tế và hoàn hảo khi kết hợp cùng những bộ bikini màu sáng và nhiều họa tiết. Chỉ đánh móng đơn sắc với màu be nhưng nên thường xuyên đánh lại để móng luôn được sáng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.