Nail họa tiết Burberry trên sàn diễn thời trang London 2014

0

Họa tiết mới thiết kế của nhãn hàng Burberry mới được công bố trong tuần lễ thời trang 2014 mới đây hứa hẹn sẽ là họa tiết được ưa chuộn bởi sự đơn giản nhưng sang trọng.

Nail-hoa-tiet-Burberry-tren-san-dien-thoi-trang-London-2014

Họa tiết đang được yêu thích của Burberry tại tuần lễ thời trang London 2014.

Còn chờ đợi gì nữa? Bạn không cần tốn kém quá nhiều nhưng vẫn có thể biến mình thành một cô nàng sành điệu bằng cách sở hữu cho mình một bộ nail với họa tiết mới nhất của nhãn hàng thời trang xa xỉ này.

Nail-hoa-tiet-Burberry-tren-san-dien-thoi-trang-London-2014-1

Bước 1: Sử dụng 2 lớp sơn móng màu xám để làm màu nền cho bộ nail của bạn.

Nail-hoa-tiet-Burberry-tren-san-dien-thoi-trang-London-2014-2

Bước 2: Dùng cọ vẽ nail chuyên dụng và sơn màu xanh biển để tạo những họa tiết hình khối, đường cong, hay hoa lá mà bạn yêu thích. Nếu không có cọ vẽ, bạn có thể sử dụng tăm thay thế. Đừng lo lắng rằng liệu những thứ mình vẽ không được đẹp mắt, bởi bản chất của những họa tiết này là sự sang tạo không tuân thủ bất cứ quy luật nào.

Nail-hoa-tiet-Burberry-tren-san-dien-thoi-trang-London-2014-3

Bước 3: Làm tương tự như trên nhưng với màu sơn đỏ hoa hồng, đặt vị trí những họa tiết này đan xen với nhau. Hãy coi móng tay của bạn như một bức tranh để sáng tác nhé!.

Nail-hoa-tiet-Burberry-tren-san-dien-thoi-trang-London-2014-4

Bước 4: Cuối cùng là sử dụng màu sơn đen để vẽ đường viền cho những họa tiết bạn vừa sáng tạo nên. Đừng quên một lớp sơn bóng cuối cùng để tạo độ bóng và giữ cho bộ nail của bạn không bị xước.

Nail-hoa-tiet-Burberry-tren-san-dien-thoi-trang-London-2014-5

Khi bộ nail đã hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy mình như một họa sĩ với những tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo trên móng tay.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.