Những phụ kiện cực ‘hot’ cho móng tay

0

Không chỉ nail, những loại trang sức dành riêng cho móng đang khiến các tín đồ “nghiện” làm móng điên đảo.

Sticker, hình trang trí nổi

Bạn có thể mang một ngôi sao lấp lánh trên ngón tay vào một đêm hẹn hò đẹp trời hay một bông hoa nhỏ, chú hoạt hình ngộ nghĩnh vào ngày nắng tươi.

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (6) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (7) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (29)

 

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (26)

Nếu bạn muốn có một bộ móng lung linh, ấn tượng trong buổi hẹn hò mà không muốn tốn thời gian đến tiệm vẽ nail thì những loại decal, sticker và hình trang trí nổi có thể giúp bạn có một bộ nail đẹp ngay lập tức. Bên cạnh móng giả thì đây sẽ là giải pháp tiện lợi, thay đổi dễ dàng mà không làm hại nhiều đến móng.

Nail 3D

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (3) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (4)

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (2) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (12) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (10)phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (22) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (25) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (1) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (3)

Hiệu ứng 3 chiều cũng được áp dụng vào thời trang móng mang lại nét đẹp rất độc đáo. Nail 3D đang là xu hướng thịnh hành và không khó để sở hữu bộ móng này tại các tiệm nail, salon. Đó là hình thức gắn, đắp những vật liệu trang trí 3D để tạo họa tiết nổi trên móng.

 

Nhẫn móng tay

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (9) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (18) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (17) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (20) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (21) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (23)

Những chiếc nhẫn cứng bằng kim loại chỉ dành riêng cho móng tay đang được các tín đồ săn lùng ráo riết, càng “độc” càng tốt.

Khuyên móng tay

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (28)

phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (16) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (14) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (8) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (15) phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai (24)

Nhu cầu làm đẹp móng tưởng đơn giản thế mà thật lắm “ngón nghề”. Chưa chịu tha cho móng tay, dân “cuồng” làm móng còn đính, xỏ trang sức lên móng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.