Tổng hợp các mẫu nail gây nghiện cho các nàng

0

Những gam màu móng dưới đây sẽ giúp bạn trở thành cô gái sành điệu, bắt kịp xu hướng thế giới.

Nếu đã là một tín đồ của thời trang nói chung và các mẫu nail nói riêng, bạn không nên bỏ qua những gam màu đang rất được ưa chuộng dưới đây.

Đôi khi chẳng cần vẽ vời cầu kỳ, tín đồ chỉ cần khoác lên móng tay một gam màu trơn đã đủ sức gây ấn tượng với người đối diện.

Nhìn qua về gam màu được đánh giá “nóng” trong năm 2014, giới mộ điệu có thể nhận thấy chúng có sắc màu trung bình, không quá rực rỡ hay trầm buồn.

Một cô nàng ưa thích cá tính cùng độc đáo, đừng bỏ qua gam màu bạc, ghi, xám trong năm nay. Dù những gam màu này không hề nổi bật, song nó lại là một nét chấm phá cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó, xanh, hồng cánh sen hay vàng sẽ là “chiếc áo khoác” hoàn hảo cho móng tay phái đẹp trong ngày hè rực nắng và sôi động.

Cùng khám phá xu hướng màu sắc trong năm 2014:

Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (1) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (2) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (3) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (4) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (5) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (6) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (7) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (8) Di-tim-gam-mau-mong--nong--nhat-2014 (9)

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.