Tổng hợp các xu hướng nail đang gây “bão”

0

Với những xu hướng nail nỏi bật trên các sản diễn thời trang.Hãy cùng  f5 phong cách với nail đẹp nhé !

xu-huong-nail-cho-mua-xuan1

Màu trắng : Xu hướng đầu tiên cho mùa xuân hè 2014 sơn móng tay màu trắng, đơn giản và sang trọng, hoặc các chi tết tương phản  như trong show  trình diễn thời trang của  Tibi.

Đầy màu sắc : Nail nghệ thuật màu sắc tươi sáng hoặc màu xanh, hồng và màu đỏ, giữa mùa xuân hè 2014 móng tay từ Dior giới thiệu các màu sắc tươi sáng và tràn đầy sức sống, trong khi đó là  sự quyến rũ của Chanel với cổ điển màu đỏ.

Orange , một trong những màu nổi bật tại tuần lễ thời trang xuân hè 2014 màu cam xuất hiện  trong quần áo, màu môi và thậm chí cả trong nghệ thuật móng tay. Trên các sàn diễn thời trang móng tay nghệ thuật đơn sắc hoặc hai tông màu hình học và các điển nhấn màu cam như nell’appariscente hay của  Desigual. OPI trong bước với thời trang trình bày một bộ sưu tập màu cam tươi sáng

Trung lập : Nail nghệ thuật màu sắc trung lạp nhẹ nhàng và  hoàn hảo cho mùa xuân / hè 2014 xuất hiện trong show  của Alice + Olivia.

Kiểu  Pháp : nhìn thấy trong cuộc diễu hành của Chị của anh chị em ruột, thanh lịch và quyến rũ .

Đen : Nail nghệ thuật màu đen và cực kỳ sang trọng như là một chi tiết tương phản làm móng tay

Hình học : Các hình học và chi tiết chính xác là một cách tuyệt đối, việc cân bằng màu sắc và hình khối tạo cho chúng sức cuốn hút đến kỳ lạ

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.