Mẫu móng thời thượng cho ngày hè năng động

0

Nail màu neon, nude hay pastel hứa hẹn trở thành trào lưu trong mùa hè năm nay.

mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (7)

Xu hướng móng tay năm nay tập trung vào các màu đậm như neon, hay nhạt như pastel hoặc nude cổ điển. Những màu sắc này dễ dàng kết hợp cùng trang phục, đồng thời vẫn thể hiện được nét táo bạo và cá tính.

mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (5) mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (6)

Ngoài ra, xu hướng vẽ móng nghệ thuật với nhiều họa tiết rườm rà cũng dần mất chỗ đứng, thay vào đó là những mẫu móng thiên về một  màu sắc và sự đơn giản.  lại chiếm được nhiều cảm tình của các cô nàng

mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (9) mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (10) mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (8)

Ngược lại, các mẫu móng mang màu sắc nhẹ nhàng hơn như pastel lại gợi cảm giác dễ chịu, mát mẻ và nhẹ nhàng.việc kết hợp các màu sắc sẽ mang lại những nét đẹp độc đáo khoẻ khoắn.

mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (2) mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (1) mau-mong-thoi-thuong-cho-ngay-he-nang-dong (3)

Ngoài màu sắc chủ đạo là đậm hoặc nhạt, thì sơn móng dạng lỳ cũng vẫn được yêu thích trong mùa hè này.Với những sắc màu tươi sáng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vào những ngày hè trên bãi biển.

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.