Nail sắc màu vũ điệu của mùa hè

0

Những mẫu nail sắc màu là sự kết hợp tinh tế các màu sắc nổi bật khiến những bộ móng tay của bạn như những vũ điệu sôi động và cuồng nhiệt của mùa hè.

nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (10) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (9) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (8) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (7)

Màu vàng tượng trưng cho màu nắng cũng là một trong những màu đặc trưng cho mùa hè.Cùng với sự kết hợp tinh tế với các gam màu như màu trắng xám đen xanh cũng làm cho đôi bàn tay của bạn thêm nổi bật.

nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (11) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (2) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (1)

Nếu bạn nghĩ nền trắng sẽ không bao giờ phù hợp trong mùa hè thì bạ đã sai lầm rồi đó.Với tông màu này bạn thoả thích kết hợp chúng vơi rất nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo lên nét cá tính riêng nhưng cũng vô cùng tao nhã.
nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (5) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (6)

Còn điều gì tuyệt vời hơn trong những ngày nghỉ được hoà mình vào thiên nhiên cùng với một bộ móng màu xanh mang hơi thở của thiên nhiên.Những mẫu móng có tông màu xanh thường được kết hợp và trang trí cùng các tông màu đơn giản và các chi tiết nhã nhặn.

nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (4) nail-sac-mau-vu-dieu-cua-mua-he (3)

Với những mẫu móng kết hợp các xu hướng mới nhất trên thế giới sẽ mang lại cho kỳ nghỉ hè của bạn thêm phần hoàn hảo. Hãy cùng tận hưởng vũ điệu mùa hè trên những ngón tay xinh của mình.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.