Những mẫu nail “ngây nghiện” cho móng ngắn

0

Những cô nàng móng ngắn đừng quá buồn khi mình không tìm được bộ móng phù hợp nhé.Hôn ay nail đẹp sẽ bật mí những mẫu móng dễ thương mang tính chất gây nghiện đấy.

 

nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (1) nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (2) nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (3) nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (4)

Với những cô nàng móng ngắn lên kết hợp móng tay với những màu sắc nổi bật sẽ mang lại cho móng tay của bạn nét nổi bật và tạo cảm giác móng tay dài hơn.

Bạnđừng nghĩ rằng móng ngắn là “bất lực” nhé bạn  cũng có thể sơn một màu hay vẽ những hoạ tiết nổi bật dê thuowg để tạo nên nét độc đáo riêng chứ không phải móng ngắn là bạn không thể tạo được những nét riêng cho mình đâu nhé.
nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (5) nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (6) nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (7) nhung-mau-nail-gay-nghien-cho-mong-ngan (8)

Mong rằng các bạn móng ngắn sẽ chọn được cho mình một mẫu nail ứng ý cho mình.Hãy thay đổi bạn ngay bay giờ ngay lúc này với một bộ nail dễ thương của naildep nhé.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.